Dây Thép Nhỏ : Đặc điểm, cấu tạo, báo giá dây thép 2 ly,3 ly, 5 ly

Dây thép nhỏ được ứng dụng hết sức phổ biến và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trong đời sống chung quanh chúng ta. Tính ứng dụng của sản phẩm này hầu như là không thể thiếu nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy để giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về dây thép nhỏ, nội dung sau đây sẽ giải đáp chi tiết.

Thép nhỏ là gì ? Dây cáp thép loại nhỏ 

Dây thép nhỏ hay dây kẽm nhỏ là cách gọi chung  về loại sản phẩm này, đây là một loại vật liệu được sử dụng hết sức rộng rãi trên thị trường hiện nay. Hầu như tất cả các công trình với bất kể quy mô nào đi nữa, thì đều luôn ứng dụng loại thép này. Tính chất cấu tạo của dây thép nhỏ hết sức đơn giản, nó được sản xuất dựa trên phương pháp nung nóng. Loại thép này được tạo nên có đường kính khá mảnh, nhỏ, được quấn lại thành vòng tạo thành các cuộn có kích thước khác nhau.

day thep nho

Đặc điểm của dây thép nhỏ

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà nhà sản xuất chế tạo ra kích thước sao cho phù hợp. Điều đó sẽ giúp cho chúng ta trở nên thuận tiện hơn trong khi sử dụng phù hợp với công việc của mình.

Đặc điểm của dây thép nhỏ là sở hữu một bề mặt trơn nhẵn hoặc co gân với đường kính rơi vào khoảng từ 6mm – 14mm. 

Trọng lượng của dây thép sẽ phụ thuộc vào đường kính được tạo nên của chúng. Thông thường, trọng lượng trung bình của dây thép nhỏ sẽ rơi vào khoảng từ 200kg – 460kg/cuộn. 

day thep nho

Khối lượng cuộn dây kẽm nhỏ

+ Sở hữu đường kính từ Ф0,4mm – Ф2,0 mm, rơi vào khoảng từ 25kg/ cuộn.

+ Sở hữu đường kính từ Ф2,2mm – Ф5,0 mm, rơi vào khoảng từ 50kg/cuộn .

Mặc dù cấu tạo của dây thép nhỏ rất đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất và tạo nên sản phẩm này vẫn luôn đòi hỏi một kỹ thuật và công nghệ thật sự tiên tiến và hiện đại, thì mới có thể đảm bảo tối đa về mặt chất lượng cũng như mức độ an toàn tối đa cho người tiêu dùng.

Kích thước dây thép nhỏ thông dụng

Trong bất kỳ một công việc nào thì cũng sẽ đặt ra những yêu cầu chung của nó. Cho nên, khi dây thép nhỏ được ứng dụng vào các công trình cũng sẽ phải thực sự phù hợp để có thể hỗ trợ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. 

Do đó, các nhà máy sản xuất đã tiến hành tạo ra các loại dây thép nhỏ với nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là tổng hợp các loại kích thước của dây thép nhỏ phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

 • Kích thước dây thép 0.5 mm
 • Kích thước dây thép 1 ly
 • Kích thước dây thép 2 ly
 • Kích thước dây thép 3 ly
 • Kích thước dây thép 3,5 ly
 • Kích thước dây thép 4 ly
 • Kích thước dây thép 5 ly

Đây là các loại dây thép nhỏ đều cực kỳ bền bỉ với hình dạng chung là hình sợi, tính bền dẻo cực tốt cho phép người dùng uốn cong, tạo ra được nhiều hình dáng theo yêu cầu.

Phân loại dây thép nhỏ hiện nay

Trên thị trường hiện nay, cuộn dây thép nhỏ sẽ được chia thành nhiều loại như sau:

Dây thép đen

Dây thép đen còn có cây gọi khác là kẽm buộc bê tông. Nó chính là một dạng thép được tạo nên từ nguyên liệu chủ yếu từ sắt hoặc dây thép carbon, với tiêu chuẩn chung về cấu tạo từ nhà máy sản xuất và thông qua quy trình sản xuất công nghệ tiên tiến.

day thep nho

Dây thép không gỉ

Dây thép không gỉ là một sản phẩm được tạo nên từ các loại kim loại khác nhau, sau khi được nung chảy thì sẽ làm gia tăng độ bền cùng với tuổi thọ cho dây thép. Sản phẩm này được ứng dụng hết sức rộng rãi trong các công trình xây dựng và những nơi có đặc tính oxy hóa cao. Điển hình như: Trong công nghiệp điện, công nghiệp chế tạo tàu biển, y tế,…

day thep nho

Dây thép mạ kẽm

Sản phẩm này còn có cách gọi chung là dây thép mạ kẽm điện phân hoặc dây thép mạ mờ. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các công trình có sự đòi hỏi về khả năng mềm dẻo cao, để khi uốn cong hay buộc thì sẽ không gặp phải trở ngại nào. Đặc tính của dây thép mạ kẽm là được thiết kế với màu trắng sáng bóng, dựa theo tiêu chuẩn sản xuất JIS-G 3537; TCVN 1824:1993; TCVN 7665:2007. Dựa trên phương pháp nung nóng, giữ nhiệt lâu rồi làm nguội chậm, từ đó tạo nên được một thành phẩm sở hữu độ cứng thấp và tính bền dẻo tốt.

day thep nho

Dây thép nhúng nóng

Đây là sản phẩm có độ bền tốt hơn so với 2 loại trước đó, cho nên rất được yêu thích sử dụng vào các công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ và sự bền chắc. Tuy nhiên. Dây thép nhúng nóng được bán ra với mức giá thành khá cao so với 2 loại trước đó. Lý do là vì nó được tạo nên dựa trên quy trình sản xuất dây thép nhúng nóng với công nghệ mạ nhúng nóng chất lượng cao.

day thep nho

Dây thép bọc nhựa

Đây là loài dây thép được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực điện lực và nuôi trồng thủy sản…. Đơn giản là vì chúng được phủ lên bề mặt một lớp nhựa PVC. Nhờ thế mới có thể đảm bảo tốt về khả năng cách nhiệt, cách điện, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

day thep nho

Công dụng của dây thép nhỏ 

Về cơ bản, chúng ta có thể bắt gặp dây thép nhỏ được sử dụng hết sức rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước. Tại bất kỳ công trình có quy mô dù lớn hay nhỏ thì đều có thể thấy sự góp mặt của loại dây thép nhỏ này. Sau đây là tổng hợp một số ứng dụng về đay thép nhỏ cụ thể như sau:

 • Dùng dây thép nhỏ để buộc trong vườn, kiến tạo hàng rào xung quanh nhà.
 • Quấn quanh để bảo vệ những thân cây yếu, hoặc làm giàn chủ cây dây .leo
 • ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng hỗ trợ trong các cấu trúc công trình để tạo sự liên kết.
 • dùng làm dây buộc một số mặt hàng hay sản phẩm như; Bao gói, buộc túi gỗ, vôi, than đá, hạt,…
 • Đồng thời, dây theo nhỏ còn được ứng dụng trong việc truyền dẫn điện trong ngành điện lực.

Báo giá dây thép nhỏ mới nhất

***Xin lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm mua, số lượng mua, loại sản phẩm và vị trí giao hàng. Để nhận báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Stavian Industrial Metal.

Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bảng báo giá dây thép nhỏ được cập nhật mới nhất với các thông số kích thước khác nhau: 

BẢNG BÁO GIÁ DÂY THÉP MỚI NHẤT
STT DÂY LƯỚI
( Độ Dày Ly )
TRỌNG LƯỢNG
( Kg/m )
TRỌNG LƯỢNG
( Kg/cuộn )
ĐƠN GIÁ
( VNĐ/KG )
1 1,0 0.0062 25 – 50                         18,000
2 1,2 0.0089 25 – 50                         18,000
3 1,4 0.0121 25 – 50                         18,000
4 1,6 0.0158 25 – 50                         18,000
5 1,8 0.02 25 – 50                         18,000
6 2,0 0.0246 25 – 50                         17,500
7 2,2 0.0298 25 – 50                         17,500
8 2,4 0.0355 25 – 50                         17,500
9 2,7 0.0385 25 – 50                         17,500
10 3,0 0.0415 26 – 50                         17,500

Lưu ý: Giá thành mà chúng tôi đề cập trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy theo thời gian hay số lượng mua hàng. Vậy nên, trước khi chọn mua một sản phẩm bất kỳ, thì quý khách hàng nên tham khảo và tìm hiểu kỹ các thông tin sau:

 • Mức giá quy định đã bao gồm thuế VAT hay chưa?
 • Sản phẩm dây thép nhỏ được cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không? có xuất ra được CO/CQ từ nhà máy hay không?
 • Hàng cung ứng ra thị trường còn là hàng mới 100% hay không?
 • Khi mua hàng với số lượng lớn thì có được giao hàng miễn phí hay nhận được ưu đãi nào khác hay không?
 • Sau khi thanh toán hoàn tất có được xuất hóa đơn đỏ hay không?

Một số lưu ý khi chọn mua dây thép nhỏ?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dây thép nhỏ. Bởi vì nhu cầu của người dùng đang hết sức tăng mạnh, khiến cho việc mua bán dây thép với mức giá không hợp lý đang diễn ra khá phổ biến hiện nay. Cho nên, sau đây sẽ là một số lưu ý để giúp cho mọi người có thể mua được các loại dây thép chất lượng, với giá thành hợp lý cho chính bản thân mình như sau:

Tham khảo mức giá chung của thị trường từ nhiều địa chỉ khác nhau sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn về mức giá của dây thép nhỏ. Qua đó bạn có thể sàng lọc rồi lựa chọn ra cho mình một địa chỉ uy tín có mức giá hợp lý nhằm tiết kiệm tối đa chi phí khi mua hàng.

Việc lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín sẽ giúp cho bản thân cảm thấy yên tâm hơn. Mặc dù các thương hiệu lớn và uy tín thì sẽ có mức giá cao hơn đôi chút so với những nơi còn lại, nhưng sẽ đổi lại được việc là đảm bảo tối đa về mặt chất lượng và mức ưu đãi lớn cho khách hàng lâu mua hàng tại đó.

Cần phải tính toán trước số lượng dây thép nhỏ cần dùng đủ với nhu cầu của mình. Nếu như số lượng lớn thì khi mua hàng bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn. Việc làm rõ thông tin về giá cả sẽ giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được cơ hội mua hàng khi đang giảm giá để giảm thiểu tối đa mức chi phí cần dùng cho công trình của mình.

day thep nho

Mua dây thép nhỏ ở đâu chất lượng, uy tín?

Nếu bạn đang có sự đắn đo trong việc lựa chọn địa điểm mua dây thép nhỏ uy tín, quý khách hàng vẫn chưa biết nơi nào có khả năng phân phối với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, thì có thể tham khảo ngay địa chỉ cung cấp dây thép nhỏ có tiếng nhất trên thị trường hiện nay là Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian Industrial Metal.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng cung cấp các loại dây thép nhỏ với chất lượng cực tốt và mặt hàng bán ra với chất lượng còn mới 100%. Hơn nữa, toàn bộ sản phẩm của thương hiệu Stavian Industrial Metal đều đã qua kiểm duyệt một cách kỹ càng và có thể cung cấp các giấy tờ liên quan từ nhà sản xuất.

Hiện nay, thương hiệu Stavian Industrial Metal luôn là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Đồng thời, các loại dây thép bán ra trên thị trường hiện nay có mức giá cả rất cạnh tranh, mang đến rất nhiều chủng loại và kích thước khác nhau để đáp ứng tối đa cho nhu cầu phục vụ cho cả công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay. 

day thep nho

Đến với chúng tôi, mọi khách hàng sẽ luôn có được sự hài lòng nhất về chất lượng của sản phẩm. Chúng luôn có chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Do đó, thương hiệu Stavian Industrial Metal luôn hết sức tự hào là một đơn vị cung cấp dây thép nhỏ nói chung và các loại vật liệu xây dựng nói riêng uy tín nhất trên thị trường.

Tham khảo thêm : Dây thép mạ kẽm là gì? Đặc điểm, Công dụng, Giá bán

Ưu điểm khi mua dây thép nhỏ tại Stavian Industrial Metal

Tại đây, mức giá dây thép nhỏ mà chúng tôi báo ra trong đó đã bao gồm chi phí vận chuyển và 10% thuế VAT.

Chúng tôi là đơn vị sở hữu đầy đủ xe tải lớn, nên có khả năng vận chuyển hết sức nhanh chóng hàng hóa đến nơi sớm nhất cho khách hàng.

Trong vòng 6 tiếng là đã có thể nhận hàng (tùy vào số lượng ít nhiều).

Cam kết khách hàng mua dây thép nhỏ với mức giá tốt nhất, đa dạng chủng loại đáp ứng đầy đủ cho từng nhu cầu cần dùng.

Kiểm tra hàng và có thể thanh toán sau khi nhận hàng tại công trình.

Tất cả khách hàng có thể nhận được những sự tư vấn hết sức bổ ích, nhằm giúp cho người mua hàng có thêm những gợi ý tốt nhất về thông tin, chất lượng sản phẩm, hay mức giá để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thời buổi khó khăn hiện nay.

THAM KHẢO THÊM

Để được tư vấn rõ hơn khi mua dây thép nhỏ tại Stavian Industrial Metal, quý khách hàng có thể liên hệ qua thông tin sau:

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
 • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ