STAVIAN INDUSTRIAL METAL TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023

Ngày 17/1/2024, Công ty Cổ phần Stavian Industrial Metal đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 tại văn phòng Hà Nội với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Stavian, Ban Lãnh đạo công ty, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên công ty.

Chương trình mở đầu với màn trình chiếu Video clip “Dấu ấn nổi bật 2023” – tổng hợp những cột mốc đáng nhớ của thương hiệu, nêu bật những những dự án thành công và đóng góp đáng chú ý của từng bộ phận trong năm 2023 vừa qua.

Stavian Industrial Metal tổ chức Lễ Tổng kết Hoạt động kinh doanh năm 2023

Trình chiếu TVC “Stavian Industrial Metal – Dấu ấn nổi bật năm 2023”

Ông Nguyễn Minh Tú – Phó Chủ tịch Tập đoàn Stavian kiêm Chủ tịch HĐQT Stavian Industrial Metal phát biểu chia sẻ về những thành tựu ban đầu, thiếu sót còn tồn đọng cũng như các thách thức mà thương hiệu đã đối mặt trong 2023, từ đó đưa ra đánh giá khách quan về vị thế của công ty trên thị trường và xác định những điểm cần cải thiện trong năm 2024.

Ông Nguyễn Minh Tú – Phó Chủ tịch Tập đoàn Stavian kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Stavian Industrial Metal phát biểu

Ông Đinh Đức Thắng – Chủ tịch Tập đoàn Stavian cũng chia sẻ những đánh giá tích cực về đội ngũ nhân sự và thành tích kinh doanh của Stavian Industrial Metal, đồng thời đưa ra chỉ đạo, phương hướng chiến lược cho thương hiệu để hoàn thành mục tiêu kinh doanh của Công ty và Tập đoàn trong giai đoạn tới.

Ông Đinh Đức Thắng – Chủ tịch Tập đoàn Stavian phát biểu

Bên cạnh khuyến khích CBNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2024, Ban Lãnh đạo cũng vinh danh các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp nổi bật vào thành công chung của Công ty sau năm hoạt động chính thức đầu tiên trong ngành kim loại công nghiệp. Mỗi giải thưởng là kết quả của sự đánh giá và ghi nhận công tâm bởi Ban Lãnh đạo Công ty cũng như chính các đồng nghiệp.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ