STAVIAN INDUSTRIAL METAL TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2023

Lễ Tổng kết Hoạt động kinh doanh năm 2023 của Stavian Industrial Metal

Ngày 17/1/2024 vừa qua, chương trình Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 của Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian (gọi tắt là “Stavian Industrial Metal”) đã diễn ra thành công tại văn phòng Hà Nội với sự hiện diện của ban lãnh đạo Tập đoàn Stavian, ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Stavian Industrial Metal.

Chương trình mở đầu với phát biểu khai mạc và màn trình chiếu TVC “Dấu ấn nổi bật 2023” – clip tổng hợp những thước phim, khoảnh khắc đáng nhớ của thương hiệu trong năm qua, đồng thời nêu bật những cột mốc quan trọng, những dự án thành công và những đóng góp đáng chú ý của từng bộ phận.

Trình chiếu TVC “Stavian Industrial Metal – Dấu ấn nổi bật năm 2023”

Tại đây, ông Nguyễn Minh Tú, Phó Chủ tịch Tập đoàn Stavian kiêm Chủ tịch HĐQT Stavian Industrial Metal phát biểu chia sẻ về những thành tựu ban đầu, thiếu sót còn tồn đọng cũng như các thách thức mà thương hiệu đã đối mặt trong 2023, từ đó đưa ra đánh giá khách quan về vị thế của công ty trên thị trường và xác định những điểm cần cải thiện trong năm 2024. Tiếp đó, ông Đinh Đức Thắng – Chủ tịch Tập đoàn Stavian cũng đã có đôi lời chia sẻ, đánh giá tích cực về đội ngũ nhân sự và thành tích kinh doanh của Stavian Industrial Metal và đưa ra chỉ đạo, phương hướng chiến lược cho thương hiệu để hoàn thành mục tiêu kinh doanh của công ty và Tập đoàn trong giai đoạn tới.

Ông Nguyễn Minh Tú – Phó Chủ tịch Tập đoàn Stavian kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Stavian Industrial Metal phát biểu

Ông Đinh Đức Thắng – Chủ tịch Tập đoàn Stavian phát biểu

Bên cạnh khuyến khích CBNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2024, đội ngũ lãnh đạo cũng dành một phần thời lượng vô cùng đặc biệt để vinh danh các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp vào những bước phát triển rõ rệt của Công ty sau năm hoạt động chính thức đầu tiên trong ngành kim loại công nghiệp. Theo đó, mỗi giải thưởng là kết quả của sự đánh giá và ghi nhận công tâm bởi Ban lãnh đạo Công ty cũng như chính các đồng nghiệp.

Các giải thưởng ghi nhận đóng góp của các tập thể, cá nhân tiêu biểu 2023

Tổng kết lại, sự kiện là một dịp ý nghĩa để các thành viên đại gia đình Stavian Industrial Metal cùng nhìn lại những Dấu ấn nổi bật đã đạt được trong suốt năm 2023, đồng thời đặt ra những mục tiêu, dấu mốc mới trong hành trình phát triển bền vững để cùng tiếp tục nỗ lực, chung tay vì mục tiêu chung của Công ty.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ dưới đây nhé!


Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ