Stavian Industrial Metal là Nhà tài trợ Kim cương Hội nghị và Triển lãm thép Đông Nam Á 2024

Hội nghị và Triển lãm Thép Đông Nam Á 2024 (SEAISI Conference & Exhibition 2024) do Viện Gang Thép Đông Nam Á (SEAISI) và Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) phối hợp tổ chức từ ngày 13 – 16/05/2024 tại Khách sạn Ariyana, Thành phố Đà Nẵng. Đồng hành với Hội nghị với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương, Stavian Industrial Metal không chỉ khẳng định vị thế là đơn vị phân phối kim loại công nghiệp có tiềm lực tại thị trường Việt Nam và trên thế giới, mà còn hướng tới đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm thép xanh, đóng góp tích cực vào việc đưa Ngành công nghiệp Thép hướng tới mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2050 theo cam kết của Chính phủ tại Hội nghị COP26.

Với sự đồng hành, hỗ trợ của cộng đồng quốc tế, Việt Nam quyết tâm thực hiện cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, phấn đấu giảm nhanh lượng phát thải khí nhà kính đến 43,5% vào năm 2030 và đạt tỷ lệ năng lượng tái tạo hơn 70% vào năm 2050[[1]]. Chính vì lẽ đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Stavian Industrial Metal luôn coi thép xanh là sản phẩm mũi nhọn trong chiến lược kinh doanh dài hạn của mình. Đồng thời, công ty dự kiến sẽ áp dụng các công nghệ hỗ trợ truy xuất, kết nối tập trung và duy trì liền mạch luồng hàng hóa, thông tin, dữ liệu từ điểm đầu tới điểm cuối sử dụng. Từ đó phục vụ cho việc thu thập và tạo nền tảng dữ liệu, phân tích, đánh giá, kiểm soát giảm thiểu carbon suốt vòng đời sản phẩm, hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà làm chính sách và các tổ chức có liên quan.

Stavian Industrial Metal là Nhà tài trợ Kim cương Hội nghị và Triển lãm thép Đông Nam Á 2024

Ban Lãnh đạo Stavian Industrial Metal đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao của Hội nghị tại gian hàng triển lãm

Ông Dato Lim Hong Thye – Chủ tịch SEAISI (đứng thứ 4 từ phải sang) tới thăm gian hàng của Stavian Industrial Metal

Bước sang kỷ nguyên mới của công nghệ với thách thức tồn tại và phát triển trong thế giới đầy biến động, chiến lược phát triển xuyên suốt của Stavian Industrial Metal là hướng tới phân phối các sản phẩm được sản xuất từ công nghệ – kỹ thuật tiên tiến nhất, trong đó thép xanh là sản phẩm mũi nhọn trong kế hoạch kinh doanh dài hạn nhằm hướng tới mục tiêu đạt phát thải ròng bằng 0, vì một thế giới “Net-zero Transition”. Đây là một trong những chiến lược kinh doanh của Stavian Industrial Metal trong mục tiêu trở thành một trong 10 Công ty thương mại vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2028.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng đọc thêm tại Thông Tấn Xã Việt Nam, VTV & Báo Đầu Tư.

[1] https://mof.gov.vn/webcenter/portal/vclvcstc/pages_r/l/chi-tiet-tin?dDocName=MOFUCM287922

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ