Stavian Industrial Metal chính thức trở thành thành viên của Hiệp Hội Thép Việt Nam và Hội Nhôm Thanh Định Hình Việt Nam

Stavian Industrial Metal tăng cường độ phủ sóng thương hiệu trên thị trường kim loại công nghiệp trong nước khi liên tiếp trở thành thành viên chính thức của 02 tổ chức uy tín hàng đầu trong ngành tại Việt Nam.

blank

Nhân viên Stavian Industrial Metal trực tiếp khảo sát thị trường đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tuy là đơn vị thương mại mới gia nhập thị trường kim loại công nghiệp chưa lâu, Stavian Industrial Metal vẫn luôn là điểm sáng được đánh giá cao bởi chiến lược kinh doanh khác biệt, sự chuyên nghiệp, chữ tín và cam kết mang đến những giá trị thiết thực cho chuỗi giá trị kim loại công nghiệp Việt Nam và thế giới.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng tích cực hiện diện tại các hội thảo, sự kiện lớn trong và ngoài nước như: Singapore Iron Ore Conference 2023, Aluminum China 2023, Hội thảo & Triển lãm “Công nghiệp thép Việt Nam hướng tới chiến lược tăng trưởng xanh”,… Với những kết quả tích cực ban đầu đã đạt được, mới đây, Stavian Industrial Metal đã chính thức được ghi nhận, trở thành thành viên của hai hiệp hội uy tín hàng đầu trong ngành kim loại công nghiệp Việt Nam, đó là Hiệp Hội Thép Việt Nam và Hội Nhôm Thanh Định Hình Việt Nam.

Được thành lập với mục đích thúc đẩy hợp tác giữa các thành viên Hiệp hội trong việc xây dựng ngành công nghiệp thép phát triển bền vững, đến nay Hiệp hội Thép Việt Nam có hơn 100 thành viên thuộc 4 chuyên ngành sản xuất thép xây dựng; sản xuất ống thép; sản xuất tôn mạ kim loại & sơn phủ màu cùng với các doanh nghiệp thương mại kim loại.

blank

Giấy chứng nhận Thành viên Hiệp hội Thép Việt Nam.

Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam với gần 130 thành viên là tổ chức đại diện tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất cũng như thương mại của ngành nhôm Việt Nam, có nhiệm vụ kết nối, giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên.

Stavian Indutrial Metal receiving certificate for Vietnam Association of Aluminum Profiles

Giấy chứng nhận Thành viên Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và toàn diện vào nền kinh tế quốc tế, sự kiện trở thành thành viên chính thức của 02 Hiệp hội uy tín nêu trên mang tới cho Stavian Industrial Metal cơ hội tiếp cận với diễn đàn thông tin chất lượng cao, nắm vững các chính sách mới nhất liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội và mở rộng kết nối với các doanh nghiệp đầu ngành. Đồng thời, từng bước củng cố cam kết của mình đóng góp vào tương lai phát triển bền vững của ngành vật liệu kim loại công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin về Stavian Industrial Metal và các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ

blank