THÔNG ĐIỆP

CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Thân gửi Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian (viết tắt là “Stavian Industrial Metal”) xin được gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, an khang và thịnh vượng.

Stavian Industrial Metal được thành lập vào ngày 18/6/2021, đại diện cho niềm khao khát chinh phục những đỉnh cao mới, bằng những hướng đi mới, nhằm xây dựng một thị trường vật liệu kim loại công nghiệp sôi động - minh bạch, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Công ty Stavian Industrial Metal định vị là doanh nghiệp cung cấp giải pháp toàn diện về thương mại và sản phẩm trong chuỗi giá trị của kim loại công nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước. Với lợi thế sở hữu chuỗi 15 giải pháp kinh doanh vượt trội và 4 mô hình kinh doanh toàn diện, hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và kế thừa mạng lưới phân phối nội địa lớn mạnh, đối tác uy tín tại hơn 100 quốc gia và 30 chi nhánh trên toàn thế giới của STAVIAN GROUP, Stavian Industrial Metal.,JSC đã và đang từng bước khẳng định vị thế là Công ty thương mại Vật liệu kim loại công nghiệp quy mô lớn, không chỉ phục vụ cho hệ sinh thái của Tập đoàn, mà còn đủ năng lực cung cấp nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp có quy mô lớn trong và ngoài nước, góp phần đưa các sản phẩm công nghiệp của Việt Nam vươn ra thế giới. Đồng thời đặt mục tiêu đến năm 2028, trở thành một trong Top 10 Công ty Thương mại Vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.

Trong tôn chỉ hoạt động của mình, Stavian Industrial Metal.,JSC luôn hướng đến lợi ích của Khách hàng, Đối tác, và đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa mọi nguồn lực, đưa quan hệ hợp tác này ngày một bền vững, hài hoà, đảm bảo không tách rời lợi ích giữa Khách hàng, Đối tác và Cổ đông với Cộng đồng xã hội và Môi trường thiên nhiên, từ đó kiến tạo nên những giá trị mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn và sáng tạo, đúng như slogan của chúng tôi là “Shaping Life”.

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác trên con đường phát triển bền vững!

Trân trọng

CHỦ TỊCH HĐQT
Nguyễn Minh Tú

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP STAVIAN

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian (Stavian Industrial Metal.,JSC) được thành lập từ ngày 18/06/2021 với mục tiêu nhằm xây dựng một thị trường vật liệu kim loại công nghiệp sôi động, minh bạch và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian là thành viên của Tập đoàn Stavian (Stavian Group). Được thành lập từ 2009, Stavian là Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia quy mô lớn với tầm nhìn phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, có trách nhiệm cao với cộng đồng và trở thành doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune Global 500. Tập đoàn sở hữu nguồn lực tài chính mạnh mẽ với doanh thu năm 2022 đạt hơn 2 tỷ USD, đồng thời được biết đến là một trong số các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam phát triển thành công xu hướng hệ sinh thái doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, thương mại, đầu tư đa lĩnh vực bao gồm: Công nghiệp hóa dầu và hóa chất, Công nghiệp giấy, Công nghiệp vật liệu mới công nghệ cao, Công nghiệp tái chế & Kinh tế tuần hoàn, Phát triển khu công nghiệp, Logistics, Đầu tư khởi nghiệp CMCN 4.0, Kim loại công nghiệp. Hiện nay, Stavian đang hoạt động tích cực tại hơn 100 quốc gia với gần 30 chi nhánh toàn cầu, sở hữu hệ thống khoảng 2.000 nhân sự cùng 14.000 khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Với lợi thế cạnh tranh khác biệt gồm chuỗi 15 giải pháp kinh doanh vượt trội và 4 mô hình kinh doanh toàn diện, Stavian Industrial Metal.,JSC – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Stavian tự tin định vị là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp toàn diện về thương mại và sản phẩm trong chuỗi giá trị của kim loại công nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sở hữu hệ thống văn phòng và kho bãi hiện đại tại Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố HCM; đồng thời kế thừa mạng lưới phân phối nội địa lớn mạnh, đối tác uy tín trên toàn cầu của Tập đoàn Stavian, Stavian Industrial Metal đã và đang từng bước khẳng định vị thế là Công ty thương mại Vật liệu kim loại công nghiệp quy mô lớn, không chỉ phục vụ cho hệ sinh thái của Tập đoàn, mà còn đủ năng lực cung cấp nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp có quy mô lớn trong và ngoài nước, góp phần đưa các sản phẩm công nghiệp của Việt Nam vươn ra thế giới.

Stavian Industrial Metal đặt mục tiêu đến năm 2028, trở thành một trong Top 10 Công ty Thương mại Vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.

Con số nổi bật

STAVIAN INDUSTRIAL METAL.,JSC LÀ THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN STAVIAN

0

Chi nhánh trên toàn cầu

0

Quốc gia và lãnh thổ là thị trường hoạt động

0

Nhân sự trên toàn thế giới

0

Đối tác, khách hàng trong và ngoài nước

Triết lí kinh doanh

Triết lý kinh doanh xuyên suốt dẫn đường Stavian Industrial Metal.,JSC từng bước hiện thực hoá các mục tiêu đã đề ra hướng tới 03 nhóm đối tượng:

01

Vì khách hàng

02

Vì nhân sự

03

Vì cổ đông

Chúng tôi đặt khách hàng làm trọng tâm trong mỗi quyết định kinh doanh đồng thời vận hành kinh doanh bằng sự chính trực, tính trí tuệ và chất lượng dịch vụ xuất sắc. Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững thông qua cam kết kiến tạo hệ thống giá trị toàn diện, không chỉ với đối tác, cổ đông, mà còn là với nhân sự của công ty, với cộng đồng nơi chúng tôi hiện diện và với môi trường tự nhiên nơi tất cả chúng ta cùng chia sẻ và bảo vệ.

Tại Stavian Industrial Metal, chúng tôi nỗ lực để Shaping Life.

Cam kết win-win

NỖ LỰC ĐỒNG HÀNH

Stavian Industrial Metal.,JSC nỗ lực để tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý Khách hàng và Đối tác, cùng chia sẻ để mang đến những lợi ích bền vững, hai bên cùng có lợi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Stavian Industrial Metal.,JSC luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Việt Nam và quốc tế.

Ban lãnh đạo

ÔNG NGUYỄN MINH TÚ

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

BÀ NGUYỄN THỊ LỆ HOA

Giám đốc Tài chính

BÀ ĐOÀN THỊ TRANG

Giám đốc Nhân sự

Trách nhiệm cộng đồng

Đối tác

Đối tác Ngân hàng

Đối tác trong lĩnh vực Vật liệu Kim loại Công nghiệp