STAVIAN INDUSTRIAL METAL KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI FECON

Ngày 27/12/2023, Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian (Stavian Industrial Metal) – Thành viên Tập đoàn Stavian và Công ty Cổ phần FECON (Tập đoàn FECON) đã ký kết Thoả thuận nguyên tắc về hợp tác kinh doanh, với đại diện là Ông Nguyễn Minh Tú – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian kiêm Chủ tịch HĐQT Stavian Industrial Metal, và Ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FECON cùng đại diện Ban Lãnh đạo hai đơn vị.

Lễ ký kết đánh dấu khởi đầu quan trọng, hướng tới hợp tác cùng phát triển toàn diện trên các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, cung cấp nguyên vật liệu, dịch vụ Logistic, tài chính… và nhiều lĩnh vực khác có liên quan của hai Công ty.

Theo thỏa thuận, Stavian Industrial Metal sẽ ưu tiên hỗ trợ kết nối để FECON với các dự án xây dựng do Tập đoàn Stavian hoặc đối tác, đơn vị thành viên của Tập đoàn Stavian là chủ đầu tư trên cơ sở cạnh tranh công bằng về giá cả và chất lượng. Ngoài ra, Stavian Industrial Metal cũng sẽ hỗ trợ xúc tiến hợp tác giữa FECON với Tập đoàn Stavian để phát triển đầu tư các Khu công nghiệp, Trung tâm Logistic và các loại dự án Hạ tầng khác.

Bên cạnh đó, với các dự án và hợp đồng xây dựng FECON có cơ hội tham gia với tư cách là nhà thầu, FECON sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm sắt thép, kim loại do Stavian Industrial Metal cung cấp trên cơ sở cạnh tranh công bằng về giá cả và chất lượng. Hai bên cũng thể hiện nguyện vọng cùng nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác để bán chéo sản phẩm của nhau, và đóng góp giá trị vào hệ sinh thái khách hàng của các bên.

Thỏa thuận hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh và mở ra tiềm năng mới cho phát triển kinh doanh và đầu tư của cả hai bên. Đây cũng là cơ hội để hai doanh nghiệp học hỏi lẫn nhau, cải thiện năng lực và kinh nghiệm, cùng phát huy được thế mạnh của mình, tạo tiền đề chinh phục các khách hàng và thị trường mới.

Việc ký kết hợp tác với một trong những đơn vị đã tạo dựng được uy tín và danh tiếng qua nhiều dự án đầu tư và xây dựng lớn nhỏ, đặc biệt trong các lĩnh vực nền móng và công trình ngầm như FECON, đã tiếp tục khẳng định nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đem đến chuỗi giải pháp tổng thể cho khách hàng và đối tác trên cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của Stavian Industrial Metal./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ