Tập đoàn Stavian và Tập đoàn Amaccao ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược

Ngày 25/03/2024, Tập đoàn Stavian và Tập đoàn Amaccao đã ký kết Thoả thuận Hợp tác chiến lược, với đại diện là Ông Nguyễn Minh Tú – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian và Ông Nguyễn Văn Vinh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Amaccao.

Lễ Ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hợp tác giữa hai bên, hướng tới việc hợp tác phát triển toàn diện và đi sâu vào thực tiễn, bao gồm nhưng không hạn chế các lĩnh vực tiềm năng, bao gồm: Thi công xây dựng các dự án nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, dịch vụ Logistics; Hợp tác cùng đầu tư các dự án khu công nghiệp, năng lượng, các loại hạ tầng khác; Cung cấp các sản phẩm sắt thép xây dựng, các sản phẩm nhựa & hóa dầu; Xuất khẩu sản phẩm nguyên liệu, vật tư xây dựng…

Ban Lãnh đạo hai bên chụp ảnh kỷ niệm (Ảnh: AMACCAO Group)

Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Stavian sẽ ưu tiên hỗ trợ kết nối, giới thiệu và chỉ định để Tập đoàn Amaccao tham gia là nhà thầu xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng trên cơ sở cạnh tranh công bằng về giá cả và chất lượng. Ngoài ra, Tập đoàn Stavian cũng sẽ nghiên cứu mở rộng hợp tác đầu tư cùng Tập đoàn Amaccao vào các dự án đang triển khai như khu công nghiệp, năng lượng và các dự án hạ tầng khác.

Bên cạnh đó, với các dự án và hợp đồng xây dựng mà Tập đoàn Amaccao có cơ hội tham gia với tư cách nhà thầu, Tập đoàn Amaccao sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm hạt nhựa, sắt thép, kim loại do Tập đoàn Stavian cung cấp trên cơ sở cạnh tranh công bằng về giá cả và chất lượng. Hai bên cũng thể hiện mong muốn cùng nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm, đóng góp giá trị vào hệ sinh thái khách hàng của các bên.

Đại diện Stavian Industrial Metal và Tập đoàn AMACCAO tại buổi ký kết (Ảnh: AMACCAO Group)

Lễ ký kết Thoả thuận Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Stavian và Tập đoàn Amaccao là cơ hội để hai doanh nghiệp tiếp tục nâng cao năng lực và kinh nghiệm, cùng phát huy được thế mạnh của mình, tạo tiền đề chinh phục các khách hàng và thị trường mới. Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ và tiềm lực vững mạnh của Tập đoàn Amaccao, Tập đoàn Stavian sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, không ngừng khẳng định vị thế của một Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia, quy mô lớn trên thị trường quốc tế./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ