BẢNG GIÁ BĂNG TẢI NHÔM ĐỊNH HÌNH 2024

Hiện nay, chắc hẳn hầu hết mọi người đều có thể thấy nhôm định hình có rất nhiều ưu điểm và đặc tính hết sức vượt trội. Chính vì thế, sản phẩm này đang ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn, để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có băng tải nhôm định hình. Để hiểu rõ hơn thế nào là băng tải khung nhôm định hình, nội dung sau đây sẽ phân tích chi tiết nhất.

Bạn có biết : Nhôm định hình là gì

Băng tải khung nhôm định hình là gì?

Băng tải nhôm định hình là một dạng dụng cụ chuyên dùng để vận chuyển các loại vật liệu từ vị trí này tới vị trí khác trong quá trình sản xuất. Băng tải thường sẽ sử dụng được làm từ loại dây đai băng tải nhựa PVC, PU  hoặc cao sư kết hợp với khung làm từ bằng thanh nhôm định hình để gia tăng thêm sự chắc chắn, cũng như dễ dàng tháo ra lắp hơn. 

Việc sử dụng băng tải thanh nhôm định hình sẽ giúp cho công việc được thúc đẩy một cách nhanh chóng, trong quá trình vận chuyển cũng sẽ nâng cao công suất hiệu quả làm việc lên mức tối đa.

bang tai nhom dinh hinh

Đặc điểm, cấu tạo băng tải khung nhôm định hình

Băng tải trong ngành công nghiệp thường được sử dụng loại vật liệu là khung nhôm định hình là chủ yếu. Bởi vì, băng tải khung nhôm định hình còn mang đến khả năng di chuyển vật liệu, hàng hoá dễ dàng hơn, nhờ đó công việc sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hoàn thành hơn để thay thế sức lao động của con người.

Không những thế, băng tải khung nhôm định hình còn có thể giúp cho băng tải trở nên chắc chắn, để dễ dàng tải được hầu hết mọi sản phẩm sở hữu khối lượng lớn, biến hệ thống băng tải luôn hoạt động trơn tru, vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển hay lắp ráp.

Chi tiết cấu tạo của hệ thống băng tải công nghiệp khung nhôm định hình như sau:

– Dây băng tải PVC/PU thường là màu xanh, trắng, xanh đậm…phụ thuộc vào từng yêu cầu của người dùng sao cho phù hợp.

– Đèn chiếu sáng, các ổ cắm, những bảng thao tác được tiến hành thiết kế trên sản phẩm ở cả hai bên.

– Động cơ hoạt động của băng tải thanh nhôm định hình cho phép tùy chỉnh giảm tốc và biến tần bằng cách điều khiển.

Xem thêm : kích thước đèn led thanh nhôm định hình

bang tai nhom dinh hinh

Ưu điểm nổi bật của băng tải thanh nhôm định hình

Nhờ thông qua quá trình xử lý kim loại một cách kỹ lưỡng, sàng lọc tỉ mỉ, qua các bước thử nghiệm nhiều lần. Chính vì thế, băng tải khung nhôm định hình mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi so với các loại nhôm khác.

Sau đây là tổng hợp các ưu điểm nổi trội nhất của băng tải khung nhôm định hình như sau:

bang tai nhom dinh hinh

Chịu lực tốt

Nhôm định hình là một vật liệu được đánh giá cao về độ bền bỉ vượt trội. Cùng với đó, thiết bị này được làm ra với nhiều kích thước khung nhôm là: 40×40; 40×80; 20×40; 30×60; 30×80; 30×120…. để người dùng dễ dàng lựa chọn để chế tạo ra nhiều loại băng tải khác nhau. 

Ngoài ra, vì là loại vật liệu đạt chuẩn, cho nên dòng sản phẩm này đảm bảo được:

 • Tính chịu lực cực tốt trước ảnh hưởng hay tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Tránh nguy cơ bị biến dạng, méo, gây ảnh hưởng tới sự thẩm mĩ trong hệ thống băng tải.
 • Sở hữu trọng lượng khá nhẹ nên giảm tải tốt hơn cho hệ thống, cải thiện hiệu suất công việc đáng kể.

Sáng bóng, dễ dàng vệ sinh

Bề mặt của băng tải nhôm định hình luôn được xử lý rất kỹ lưỡng. Hiện nay, Stavian Industrial Metal còn ứng dụng công nghệ mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện,…. Để phủ lên một lớp bề mặt cho toàn bộ hệ thống khung thiết bị.

Bằng cách này, sẽ nâng cao được khả năng chống gỉ sét, hạn chế sự ăn mòn lớn nhất. Do đó, cặn gỉ sẽ luôn được kiểm soát chặt chẽ để làm mất an toàn vệ sinh trong quá trình tải liệu.

Không những thế, dây băng tải thanh nhôm định hình còn được tạo nên từ vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp. Cụ thể, trong đó cũng có nhựa PVC hoặc nhựa PU. Cả 2 chất liệu này đều sở hữu khả năng chịu nhiệt cực tốt, tăng độ sáng bóng cho bề mặt và tránh bị bám bụi.

Chính vì yếu tố này khiến cho hệ thống một lần nữa tăng thêm sự an toàn vệ sinh hơn khi sử dụng. 

Dễ di chuyển, tháo lắp

Băng tải khung nhôm định hình được kết cấu hết sức vững chắc. Hầu hết các bộ phận được kết nối chặt chẽ lại với nhau, nên có thể tránh được nguy cơ bị kẹt rít. Do đó việc tháo lắp và vận chuyển sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Quá trình bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay mới của băng tải nhôm định hình đều rất đơn giản và dễ dàng hơn. Đây luôn là một yếu tố hết khá quan trọng khiến người dùng trở nên ưa chuộng sản phẩm này hơn trong suốt thời gian vừa qua.

Tăng hiệu suất

Băng tải thanh nhôm định hình thường đạt tốc độ khoảng từ 10- 60m/phút. Bạn có thể tiến hành điều chỉnh tốc độ phù hợp với từng nhu cầu cần dùng.

Đây cũng là một yếu tố giúp tăng cao năng suất công việc trở nên nhanh chóng hơn. Giúp cho mọi công việc có thể tối ưu chi phí chi trả nhân sự hoạt động.

Vận hành êm khỏe

Băng tải thanh nhôm định hình được thiết kế với một hệ thống bộ khung rất cứng cáp, cùng với băng tải kết nối chắc chắn để vận hàng càng thêm linh hoạt.

Chắc hẳn đây là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để các bạn có thể sở hữu một hệ thống tải liệu êm khỏe. Dù thiết bị này có hoạt động trong nhiều giờ hoặc nhiều ngày thì đều không phải lo lắng việc bị quá tải hay ngừng hoạt động đột ngột.

Đừng bỏ qua : cách thi công đèn led thanh nhôm định hình

Ứng dụng của băng tải khung nhôm nhôm định hình

Hiện nay tính ứng dụng của băng tải thanh nhôm định hình đang ngày càng phổ biến hơn. Cho nên sau đây sẽ là một số cách sử dụng của sản phẩm này trong sản xuất công nghiệp như sau:

Dây chuyền có khả năng tự động lắp ráp

Dây chuyền thiết bị được lắp ráp tự động mang lại những lợi ích hết sức tuyệt vời trong quá trình vận hành. Tại một số nhà máy lớn, sản phẩm này thường được ưu tiên để thay thế cho sức người thông qua những cánh tay robot. Đối với những công việc lắp ráp thì đều được các thiết bị robot kết hợp với dây chuyền lắp ráp tự động thực hiện.

bang tai nhom dinh hinh

Băng tải

Băng tải là một loại hệ thống được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy với mục đích chính là thay thế sức người. Nhờ đó, chúng sẽ mang đến khả năng tối ưu hóa quá trình sản xuất trong các nhà máy và cải thiện quy mô, hiệu suất công việc.

bang tai nhom dinh hinh

Băng tải kết hợp cùng với bàn thao tác

Băng tải khung nhôm định hình thường được kết hợp với bàn thao tác tự động dạng băng tải hoặc băng chuyền khung nhôm định hình loại thông minh. Trước đây thay vì phân ra làm 2 giai đoạn vận hành, thì bây giờ hầu như mọi công nhân đều có thể thao tác một cách dễ dàng để vận hành hệ thống băng chuyền.

bang tai nhom dinh hinh

Lưu ý khi sử dụng băng tải khung nhôm định hình trong quá trình hoạt động

Băng tải nhôm định hình được đánh giá rất cao về tính ứng dụng của nó, khả năng hoạt động ổn định theo thời gian. Tuy nhiên, hệ thống này vẫn đòi hỏi một số nguyên tắc mà người vận hành sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt để cả hệ thống luôn được hoạt động ổn định với hiệu suất lớn nhất.

Nên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, bảo trì hệ thống thường xuyên trong suốt thời gian vận hành, nhằm đảm bảo tính an toàn cho thiết bị luôn được hoạt động tốt nhất.

Trong trường hợp hệ thống xảy ra vấn đề nào đó, thì cần liên hệ ngay tới những người thợ sửa chữa có chuyên môn trong việc bảo dưỡng, kiểm tra để khắc phục sự cố kịp thời.

Nên kiểm soát tốt tốc độ truyền tải chuyển động băng chuyền của thiết bị, để giúp cho chúng luôn hoạt động ổn định đạt chuẩn theo thiết kế yêu cầu.

bang tai nhom dinh hinh

Báo giá băng tải nhôm định hình mới nhất

***Xin lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm mua, số lượng mua, loại sản phẩm và vị trí giao hàng. Để nhận báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Stavian Industrial Metal.

Mức giá của băng tải thanh nhôm định hình thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kích thước, loại vật liệu, độ dày, hình dạng, khung tải trọng, độ dài và mức độ chính xác,…

Khi so sánh với những loại băng tải không thép không trên thị trường, thì băng tải thanh nhôm định hình sẽ có mức giá thành cao hơn bởi vì chúng được tạo nên từ vật liệu nhôm định hình, đây là một loại vật liệu khá nhẹ mà lại rất chắc chắn. Điều này khiến cho băng tải thanh nhôm định hình trở nên dễ dàng tháo ra và lắp đặt hơn, tăng khả năng chịu tải cực lớn bởi độ bền cao nên hết sức được ưa chuộng hiện nay.

Chính vì thế, giá thành của băng tải khung nhôm định hình có thể dao động khoảng từ 20 triệu đến 300 triệu VND, tùy thuộc vào từng yếu tố nhất định. Mọi người nên cân nhắc và liên hệ trực tiếp tới Stavian Industrial Metal để có thể nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn và thông tin báo giá sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm : bảng giá nhôm định hình 20×20

Thương hiệu cung cấp băng tải thanh nhôm định hình uy tín

Thương hiệu Stavian Industrial Metal hiện nay đang cung cấp ra nhiều loại băng tải khung nhôm và thép không rỉ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoạt động tạo nên sự tin tưởng cực lớn trong khi vẫn luôn duy trì những ưu điểm của thiết kế mô-đun cùng với tính năng mở rộng. 

bang tai nhom dinh hinh

Băng tải khung nhôm định hình thường được làm ra với nhiều loại sản phẩm khác nhau đảm bảo cung ứng và lắp đặt cho tất cả khách hàng trên thị trường. 

Thông qua những giải pháp băng tải của chúng tôi, từ đó được khách hàng luôn đánh giá cao về mặt chất lượng, hết sức vượt trội, tăng khả năng tùy chỉnh và tùy biến, được ưu tiên ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như: Ngành công nghiệp ô tô, chế tạo máy móc, sản xuất và gia công kim loại, đóng gói, dược phẩm và in ấn.

Ưu điểm của công nghệ băng tải nhôm định hình tại Stavian Industrial Metal

 • Cách thức tiếp cận của mô-đun có khả năng làm giảm kỹ thuật cũng như thời gian thực hiện.
 • Thiết kế đầy sáng tạo.
 • Kết cấu chắc chắn được tạo nên từ các thành phần chất lượng cao, tăng thời gian vận hành và nâng giảm bớt chi phí.
 • Giá cả hết sức cạnh tranh. Tốc độ vận hành nhanh hơn.
 • Tăng giải pháp tùy biến điều chỉnh.

TÌM HIỂU THÊM

Với những chia sẻ trên đây, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay tìm mua băng tải nhôm định hình, có thể liên hệ với Stavian Industrial Metal để được hỗ trợ tư vấn chu đáo:

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
 • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ