Loạt chính sách phúc lợi có “một không hai” khiến người Stavian Industrial Metal tự hào

Với định hướng xây dựng chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu, môi trường làm việc chuyên nghiệp và trở thành một trong TOP 10 những Công ty thương mại về vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á, Stavian Industrial Metal luôn chú trọng xây dựng và liên tục cải tiến chính sách đãi ngộ, phúc lợi vượt trội cùng mức thu nhập tương xứng với năng lực.

Thu nhập và phúc lợi thu hút

Thu nhập tạo động lực làm việc cho người lao động. Khi tài chính ổn định, cán bộ nhân viên sẽ tập trung hết mình cho công việc và tổ chức, từ đó gia tăng hiệu suất công việc rất lớn. Hiểu được điều đó, Stavian Industrial Metal áp dụng hàng loạt chính sách lương, thưởng hấp dẫn và độc đáo dành cho nhân viên.

Các khoản thưởng Lễ, Tết, Sinh Nhật, Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Phụ nữ Việt Nam 20/10… hàng năm cùng với chính sách thưởng theo doanh thu, lương tháng 13, thưởng KPI, thưởng nhân viên xuất sắc, chương trình điều chỉnh lương hàng năm, định kỳ theo sự phát triển năng lực cá nhân… luôn là động lực lớn giúp cho các cán bộ nhân viên nuôi dưỡng được tinh thần đóng góp xuất sắc và tâm huyết nhiệt tình với công việc.

Nhiều hạng mục giải thưởng cá nhân và tập thể bằng tài chính và tinh thần cũng được Công ty tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của cá nhân/tập thể vào sự thành công của tổ chức.

Đặc biệt, đối với những nhân sự có đóng góp xuất sắc, công ty còn tạo điều kiện cử đi đào tạo và du lịch quốc tế dài ngày. Tiêu biểu là Anh Trần Đình Luận – Phó phòng Kinh doanh Nội địa, đồng thời cũng là Super Sale trong Quý I/2023, mới đây đã được Ban Lãnh đạo ghi nhận và lựa chọn là nhân sự duy nhất của công ty tham gia chương trình tham quan công nghệ tại Trung Quốc do Hiệp hội Kết cấu thép miền Bắc chủ trì vào tháng 04/2023. Đây là phần thưởng vô cùng ý nghĩa, cũng là chính sách khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành, mang đến cho CBNV của Stavian Industrial Metal được dịp trải nghiệm hàng loạt các chương trình uy tín về công nghệ như Tham quan triển lãm công nghệ Canton Fair, Thăm nhà cung cấp và khách hàng trong lĩnh vực gia công Ống trong dầu khí và đóng tàu, Thăm quan nhà cung cấp và khách hàng trong lĩnh vực gia công thép tấm, điện gió và thiết bị trong lĩnh vực giao thông…, đồng thời tham gia các buổi giao lưu ý nghĩa.

blank

Anh Trần Đình Luận – Phó phòng Kinh doanh Nội địa (Hàng dưới, đứng thứ 2 từ bên phải vào)

tham dự chương trình tham quan công nghệ tại Trung Quốc

Có thể thấy, không đơn thuần giúp nhân viên tăng thêm thu nhập mà những chính sách tài chính này khiến cho các CBNV trong đại gia đình Stavian Industrial Metal đều luôn ý thức cao độ về trách nhiệm đối với chỉ tiêu của công ty.

Quan tâm chăm sóc toàn diện

Hiểu rằng sức khỏe và tinh thần là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống của mỗi người, Công ty còn áp dụng hàng loạt các chính sách chăm sóc toàn diện cho các CBNV như: Chế độ bảo hiểm sức khỏe, tai nạn cho cá nhân và người thân thiết kế chi tiết theo từng cấp bậc; hoạt động teambuilding; du lịch trong nước/nước ngoài; quà tặng kết hôn; trợ cấp sinh con; hiếu hỷ; quà tặng cho con CBNV vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hoặc có thành tích học tập xuất sắc …

Đặc biệt, nhằm tiếp thêm động lực khuyến khích cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý thuộc Ban điều hành và Ban điều hành mở rộng học tập và làm việc theo tấm gương của những người thành công, giành tối đa thời gian tập trung vào công việc tuy nhiên vẫn đảm bảo cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, từ 01/6/2023 Công ty còn chính thức triển khai chính sách hỗ trợ chi phí thuê người giúp việc gia đình cho các thành viên của Ban điều hành và Ban điều hành mở rộng.

Đây là những chính sách vô cùng vượt trội đã làm nên sự khác biệt trong văn hoá doanh nghiệp của Stavian Industrial Metal, đồng thời tạo giá trị lợi ích rất lớn cho nhân viên công ty, cũng là yếu tố quan trọng giúp Công ty trở thành nơi đặt niềm tin, sự an tâm và gắn bó lâu dài trong suốt quá trình làm việc.

Đào tạo và phát triển

Stavian Industrial Metal luôn đặt trọng tâm vào việc phát triển con người. Không chỉ được học hỏi trong công việc, qua đồng nghiệp và cấp trên, bạn còn được tạo điều kiện tham gia các khóa học do Công ty hoặc Tập đoàn Stavian tổ chức để năng cao kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ cần thiết trong công việc với sự tham gia của các chuyên gia, các cấp quản lý.

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân đều được hoạch định lộ trình nghề nghiệp cũng như kế hoạch phát triển năng lực cá nhân. Stavian Industrial Metal luôn cởi mở với việc tuyển dụng nội bộ cũng như luân chuyển vị trí, phòng ban để giúp nhân viên trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho việc điều động, bổ nhiệm tiếp theo. Tại Stavian Industrial Metal, bạn luôn có cơ hội phát triển chuyên môn và kỹ năng quản lý theo định hướng nghề nghiệp của mình.

Môi trường làm việc Quốc tế

Với môi trường làm việc mang văn hóa quốc tế nhưng vẫn giữ trong mình những nét đẹp dân tộc, sự minh bạch, quan tâm và tôn trọng con người; cũng như đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết đến từ khắp nơi trên thế giới (đặc biệt trong giai đoạn mở rộng thị trường quốc tế sắp tới), Stavian Industrial Metal sẽ là nơi phù hợp cho những bạn trẻ tài năng, thích thử thách và môi trường làm việc quốc tế.

Với sự phát triển không ngừng, Stavian Industrial Metal là MỘT THỂ thống nhất với Tập đoàn Stavian, có sự giao thoa đóng góp phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới khách hàng quốc tế, sẽ là cơ hội làm việc, học hỏi và phát triển đối với CBNV có mong muốn tư duy năng động, cầu tiến và vươn ra thế giới./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ

blank