Khám phá lợi thế khác biệt của Stavian Industrial Metal

Với lợi thế kép về tiềm lực tài chính và hệ thống phân phối lớn mạnh, Stavian Industrial Metal đã và đang là đơn vị cung cấp chuỗi giải pháp kinh doanh toàn diện và vượt trội, đóng góp tích cực trong việc xây dựng thị trường vật liệu kim loại công nghiệp.

Chỉ sau một thời gian ngắn gia nhập thị trường, Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian (viết tắt là Stavian Industrial Metal) đã liên tiếp ghi nhận những đơn hàng xuất khẩu với số lượng lớn như: 20.000 tấn phôi thép tới các thị trường khu vực Đông Nam Á, 5.000 tấn nhôm tới thị trường Trung Quốc… Đây là minh chứng khẳng định cho những chiến lược đúng đắn, hướng đi khác biệt giúp tạo nên sức cạnh tranh toàn diện cho doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh thị trường vật liệu kim loại đang có nhiều biến động.

Những lô hàng chất lượng của Stavian Industrial Metal sẵn sàng được xuất khẩu

Được thành lập năm 2021 và là thành viên của Tập đoàn Stavian, Stavian Industrial Metal là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện, vượt trội về thương mại và sản phẩm kim loại công nghiệp cho khách hàng trong, ngoài nước. Với hệ thống sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng sản lượng và trữ lượng dồi dào, đa dạng chủng loại bao gồm 8 dòng sản phẩm chính là: quặng sắt, phôi thép, thép cán nóng, thép cán nguội, hạt alumina, thép xây dựng, nhôm ingot, nhôm billet, Stavian Industrial Metal đã và đang từng bước phát triển lớn mạnh và hướng tới mục tiêu trở thành Tổng đại lý phân phối lớn nhất Việt Nam đối với các nhóm mặt hàng này.

Đặc biệt, doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu và phát triển độc quyền 4 mô hình kinh doanh toàn diện và 15 giải pháp kinh doanh vượt trội. Theo đó, các đối tác thương mại và sản xuất khi giao dịch qua Stavian Industrial Metal về tổng thể sẽ được hưởng lợi đáng kể so với việc mua trực tiếp từ các đơn vị khác, bởi sự linh hoạt không chỉ trong chính sách mua hàng, phương thức thanh toán, công nợ mà còn trong quá trình giao nhận hay dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt.

Đại diện Stavian Industrial Metal giới thiệu về lợi thế khác biệt của thương hiệu với đối tác

Ngoài ra, Stavian Industrial Metal cũng cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói nhờ sở hữu hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại bậc nhất tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, doanh nghiệp cũng kế thừa mạng lưới đối tác uy tín tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hệ thống hơn 30 chi nhánh trên toàn thế giới của Tập đoàn Stavian. Chính sự cộng hưởng giữa hai yếu tố này đã góp phần đưa Stavian Industrial Metal trở thành đơn vị thương mại vượt trội và chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng không chỉ trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Nguồn nhân lực tài năng, giàu nhiệt huyết và Ban Lãnh đạo, Ban Cố vấn với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng là một trong các lợi thế khác biệt của Stavian Industrial Metal, giúp bộ máy doanh nghiệp vận hành hiệu quả, từ đó góp phần thúc đẩy tốc độ tăng trưởng doanh nghiệp, cũng như đáp ứng nhu cầu của đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Ban Lãnh đạo của Stavian Industrial Metal làm việc cùng Ban cố vấn giàu kinh nghiệm

Những đơn hàng lớn và đều đặn của các khách hàng trong nước và quốc tế chính là minh chứng bước đầu cho sự tin tưởng của đối tác dành cho Stavian Industrial Metal. Đây cũng là bước khởi đầu thuận lợi giúp Công ty chinh phục mục tiêu: đến năm 2028 trở thành một trong Top 10 Công ty thương mại vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ