Stavian Industrial Metal tổ chức ngày hội gắn kết 2 miền Bắc – Nam với chủ đề “Đồng hành cùng thịnh vượng”

Trong hai ngày 24 – 25/3/2023, CBNV hai miền Bắc – Nam của Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian – Stavian Industrial Metal đã có dịp hội tụ, gặp gỡ trực tiếp nhân dịp Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2023 tại Paradise Sóc Sơn Resort. Chương trình đã được diễn ra với chuỗi hoạt động sôi nổi, gắn kết, hội tụ đông đủ của hơn 40 CBNV và khách mời.

Gắn kết nhân sự chính là chìa khóa giúp cho mỗi tập thể doanh nghiệp thêm đồng lòng, chung một chí hướng và tạo nên sự khác biệt trong văn hoá doanh nghiệp. Do vậy chương trình Team building và Đào tạo văn hoá doanh nghiệp với chủ đề xuyên suốt “Đồng hành cùng thịnh vượng – Prosperity Together” là hai trong số những hoạt động nổi bật nhất trong chuyến đi.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần háo hức tham gia của các thành viên, chương trình team building đã diễn ra thành công tốt đẹp với các hoạt động như: Bước chân thần tốc, Chung sức đồng lòng, Chạy đua về đích, Đua thuyền… được thiết kế riêng theo Văn hoá doanh nghiệp của Stavian Industrial Metal, với mục tiêu rèn luyện khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau, phát triển khả năng teamwork và tinh thần đội nhóm của các CBNV. Qua các trò chơi team building, các “chiến binh” Stavian Industrial Metal vô cùng hứng khởi và cháy hết mình, kề vai sát cánh, hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua thử thách.

Sau thời gian team building hết sức nhiệt huyết, các CBNV của Stavian Industrial Metal được “nạp” lại năng lượng với chương trình Gala Dinner và lửa trại ấn tượng trong buổi tối. Chương trình cũng là dịp để cán bộ nhân viên 2 miền chia sẻ, trò chuyện để tiếp tục trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, nêu cao tinh đoàn kết, tình đồng nghiệp và cùng hướng tới mục tiêu chung./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ