Stavian Industrial Metal tổ chức ngày hội gắn kết 2 miền Bắc Nam “Cùng nhau thịnh vượng”

Từ ngày 24 – 25/3/2023, CBNV hai miền Bắc Nam của Công ty Stavian Industrial Metal đã có dịp hội tụ, gặp gỡ trực tiếp nhân dịp Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2023 tại Paradise Sóc Sơn Resort xinh đẹp. Chương trình đã được diễn ra với chuỗi hoạt động sôi nổi, gắn kết, hội tụ đông đủ của hơn 40 CBNV và khách mời.

Gắn kết nhân sự chính là chìa khóa giúp cho tập thể đại gia đình Stavian Industrial Metal đồng lòng, chung một chí hướng  và tạo nên sự khác biệt trong văn hoá doanh nghiệp của Stavian Industrial Metal. Do vậy chương trình Team Building và chương trình Đào tạo văn hoá doanh ngiệp với chủ đề xuyên suốt “Cùng nhau thịnh vượng – Prosperity Together” là 2 trong số những hoạt động nổi bật nhất trong chuyến đi.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và tinh thần háo hức tham gia của các thành viên, chương trình team building đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi như Bước chân thần tốc, Chung sức đồng lòng, Chạy đua về đích, Đua thuyền được thiết kế riêng dành cho người Stavian Industrial Metal, với mục tiêu rèn luyện khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau, phát triển khả năng teamwork và tinh thần đội nhóm của các CBNV. Qua các trò chơi team building, các “chiến binh” Stavian Industrial Metalvô cùng hứng khởi và cháy hết mình, thể hiện sự nhiệt huyết, máu lửa, không ngại khó khăn thử thách nhưng cũng vô cùng tình cảm khi cùng kề vai sát cánh, hỗ trợ lẫn nhau.

Thỏa sức sau team building, buổi tối là đêm bùng cháy của các CBNV với chương trình Gala Dinner và lửa trại ấn tượng, hội tụ “ngàn sao” của Stavian Industrial Metal. Chương trình cũng là dịp quý báu để các anh chị em 2 miền chia sẻ trò chuyện, tâm sự chuyện đời, chuyện nghề để tiếp tục trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, nêu cao tình đoàn kết, tình đồng nghiệp, cùng hướng tới thành công mới.

Ngày 25/3, các CBNV hai miền về lại văn phòng và chi nhánh, sẵn sàng quay trở lại công việc với tinh thần sảng khoái, phấn khởi. Mong rằng tất cả các thành viên sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa và làm việc cùng nhau trên tinh thần máu lửa, đoàn kết như tinh thần của các thành viên Stavian Industrial Metal đã có được thông qua chương trình team building này.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com