Stavian Industrial Metal dâng lễ nhân dịp khánh thành Nhà thờ Tổ nghề làng Vĩnh Lộc, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Ngày 07/03/2023, Đoàn đại biểu Stavian Industrial Metal đã tiến hành dâng lễ tại buổi khánh thành Nhà thờ Tổ nghề cơ kim khí làng Vĩnh Lộc do UBND và nhân dân xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội tổ chức.

Tại buổi lễ, Đoàn đại biểu Stavian Industrial Metal đã nhận được sự đón tiếp chu đáo của Ban tổ chức, đồng thời gặp gỡ, giao lưu với nhiều đối tác uy tín trong ngành Thép.

Là một công ty thương mại vật liệu kim loại đang trên hành trình vươn ra biển lớn, Stavian Industrial Metal vẫn luôn hướng về những giá trị truyền thống, cội nguồn của mình. Việc dâng hương lễ Tổ, đóng góp xây dựng công trình tín ngưỡng Nhà thờ Tổ của một làng nghề cơ kim khí quan trọng như làng Vĩnh Lộc là một nỗ lực của doanh nghiệp nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao của các bậc tiền nhân, cũng là một điểm tựa tinh thần vững chắc giúp giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp mà Stavian Industrial Metal đã và đang hướng tới.

Đối với các làng nghề, Tổ nghề có vị trí rất quan trọng trong đời sống tâm linh và thường được thờ phụng chu đáo. Được biết, nghề rèn sắt của làng Vĩnh Lộc có lịch sử lâu đời, hoạt động sản xuất phát triển vượt bậc từ những nông cụ đơn giản như như cuốc, cày,…, đến những sản phẩm công nghiêp công nghệ cao như cửa xếp, tấm lợp, lưới thép, nhà xưởng,… Chính vì vậy, với sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phùng Xá, cùng tinh thần đoàn kết, đồng thuận, ra sức đóng góp và xây dựng của nhân dân, Nhà thờ Tổ nghề làng Vĩnh Lộc thờ Đức Tổ nghề rèn sắt được xây dựng khang trang, to đẹp. Sự kiện khánh thành Nhà thờ cũng được lãnh đạo xã, doanh nghiệp và người dân nơi đây hết sức coi trọng.

Được biết, Nhà thờ Tổ nghề làng Vĩnh Lộc được khởi công xây dựng từ đầu năm 2022, trước đây có tên gọi là Nhà thờ phường Bừa. Nhà thờ được xây dựng trong khuân viên rộng 2.500m2, bao gồm Nhà thờ Tổ nghề và không gian trưng bày sản phẩm làng nghề, được trang trí và chạm trổ nhiều hoạ tiết, hoa văn tinh xảo./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ