Stavian Industrial Metal dâng lễ khánh thành nhà thờ tổ nghề làng Vĩnh Lộc Thạch Thất

Ngày 07/03/2023 vừa qua, Đoàn đại biểu Stavian Industrial Metal đã dâng lễ tham dự chương trình khánh thành nhà thờ tổ nghề làng Vĩnh Lộc do UBND và nhân dân xã Phùng Xá (huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội) tổ chức.

Tại sự kiện, Đoàn đại biểu Stavian Industrial Metal đã nhận được sự đón tiếp chu đáo của Ban tổ chức, đồng thời gặp gỡ, giao lưu với nhiều đối tác uy tín trong ngành Thép.

Đối với các làng nghề, tổ nghề có vị trí rất quan trọng trong đời sống tâm linh và thường được thờ phụng chu đáo. Chính vì vậy, với sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phùng Xá; cùng tinh thần đoàn kết, đồng thuận, ra công sức đóng góp xây dựng của nhân dân, Nhà thờ Tổ nghề làng Vĩnh Lộc được xây dựng khang trang, to đẹp.

Nhà thờ Tổ nghề làng Vĩnh Lộc được khởi công xây dựng từ đầu năm 2022, trước đây có tên gọi là Nhà thờ phường Bừa. Nhà thờ được xây dựng trong khuân viên rộng 2.500m2, bao gồm nhà thờ Tổ nghề và không gian trưng bày sản phẩm làng nghề, được trang trí và chạm trổ nhiều hoạ tiết, hoa văn tinh xảo.

Được biết, nghề rèn sắt của nhân dân thôn Vĩnh Lộc, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất đã có lịch sử lâu đời. Qua thời gian, hoạt động sản xuất của làng nghề đã phát triển vượt bậc: Từ những nông cụ đơn giản như: cái cuốc, cái cày… đến những sản phẩm công nghiệp công nghệ cao như: Cửa xếp, tấm lợp, lưới thép, làm chi tiết kết cấu khung nhà thép, mái lán, nhà xưởng… Làng đã có những doanh nghiệp làm cây cầu có chiều dài hàng trăm mét, trọng tải vài chục tấn, nhà thép, các thiết bị nâng hạ có trọng tải lên tới 30 tấn, các thiết bị xây dựng, có đơn vị sản xuất giá đỡ của linh kiện điện tử… Chính vì vậy, sự kiện khánh thành nhà thờ tổ nghề làng Vĩnh Lộc được lãnh đạo xã, doanh nghiệp và người dân nơi đây hết sức coi trọng.

Công ty Stavian Industrial Metal tự hào là Công ty thương mại quy mô lớn trong lĩnh vực Vật liệu kim loại công nghiệp tại Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm của các đơn vị đối tác lớn trong ngành, không chỉ phục vụ cho hệ sinh thái của Tập đoàn, mà còn đủ năng lực cung cấp nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp có quy mô lớn trong và ngoài nước, góp phần đưa các sản phẩm công nghiệp của Việt Nam vươn ra thế giới. Stavian Industrial Metal đặt mục tiêu: Đến năm 2028, trở thành một trong Top 10 Công ty Thương mại Vật liệu kim loại công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.

Trong hành trình vươn ra biển lớn, Stavian Industrial Metal vẫn luôn hướng về những giá trị truyền thống, cội nguồn Tổ nghề của mình. Việc dâng hương lễ Tổ, đóng góp xây dựng công trình tín ngưỡng nhà thờ Tổ nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao của các bậc tiền nhân, cũng là một điểm tựa tinh thần vững chắc giúp giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp mà Stavian Industrial Metal đã và đang hướng tới cộng đồng và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn đại biểu Stavian Industrial Metal tại chương trình khánh thành nhà thờ tổ nghề làng Vĩnh Lộc, Thạch Thất:

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com