STAVIAN INDUSTRIAL METAL CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH GIẢI PHÁP CHUỖI TOÀN DIỆN VỚI OPL LOGISTICS & TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh tại Lễ khởi công (Ảnh: OPL Logistics)

Ngày 12/01/2024, Ban Lãnh đạo Stavian Industrial Metal đã tham dự Lễ Khởi công xây dựng nhà kho 3HA do Công ty Cổ phần OPL Logistics làm Chủ đầu tư tại khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên.

Nghi thức khởi công dự án Nhà kho 3HA (Ảnh: OPL Logistics)

Dự án là dấu mốc quan trọng khi Stavian Industrial Metal kết hợp với OPL Logistics và Đại Dũng triển khai mô hình giải pháp chuỗi. Trong đó: Stavian Industrial Metal dự kiến cung cấp thép nguyên liệu để Đại Dũng sản xuất thép kết cấu, Đại Dũng cung cấp thép kết cấu phục vụ xây dựng nhà kho cho OPL Logistics; OPL Logistics sử dụng kho để chứa hàng và cung cấp dịch vụ vận chuyển cho Stavian Industrial Metal và Đại Dũng.

Dự án được đánh giá là bước tiến quan trọng để cả 3 doanh nghiệp cùng khai thác thế mạnh của mỗi đơn vị, gia tăng giá trị để mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Được biết, Công trình nhà kho của Công ty OPL Logistics có quy mô diện tích lên đến 30.000 m2, thiết kế kho hai tầng với tổng diện tích mặt sàn gần 42.000m2. Dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 9 tháng sau khởi công và được trang bị thiết bị, công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình vận hành thuận lợi, hiệu quả.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ