NHỮNG LÔ PHÔI THÉP XUẤT KHẨU ĐẦU TIÊN CỦA SIM CHÍNH THỨC RỜI CẢNG

Được xác định là một trong những sản phẩm thương mại chủ lực của Stavian Industrial Metal đối với cả thị trường trong và ngoài nước, sáng ngày 29 – 30/04/2023, tại cảng Cá Hạ Long – Hải Phòng, những lô phôi thép xuất khẩu đầu tiên do Stavian Industrial Metal phân phối đã chính thức được xếp lên tàu, rời cảng đến Philippines.

Trong bối cảnh thị trường liên tục biến động, Stavian Industrial Metal vẫn luôn chủ động tìm kiếm cơ hội, vượt khó khăn. Mọi lô hàng đều được bộ phận Kiểm tra chất lượng kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chí khắt khe, đáp ứng yêu cầu giao nhận của đối tác và các tiêu chuẩn xuất khẩu khác.

Việc xuất khẩu thành công lô phôi thép đầu tiên tới thị trường Philippines chính là tiền đề quan trọng giúp hoạt động kinh doanh quốc tế của Stavian Industrial Metal theo đà đi lên, tự tin nâng tầm giá trị thương hiệu để tiếp tục khai thác không chỉ thị trường Việt Nam, mà còn nhiều thị trường lân cận và trên toàn thế giới./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ