NHỮNG LÔ PHÔI THÉP XUẤT KHẨU ĐẦU TIÊN CỦA SIM CHÍNH THỨC RỜI CẢNG

Được xác định là một trong 08 sản phẩm thương mại chủ lực của Stavian Industrial Metal đối với cả thị trường trong và ngoài nước, sáng 29-30/4/2023, tại cảng Cá Hạ Long – Hải Phòng, những lô phôi thép xuất khẩu đầu tiên do Stavian Industrial Metal.,JSC phân phối đã chính thức được xếp lên tàu rời cảng đến Philippines.

Trong bối cảnh khó khăn của thị trường, giá biến động theo chiều hướng giảm khiến các đơn vị khác đóng băng ở trạng thái nằm yên, nghe ngóng tình hình, thì người Stavian Industrial Metal luôn trong tâm thế chủ động, cố gắng tìm ra cơ hội, vượt khó khăn thách thức.

Như những con ong chăm chỉ, bộ phận giao nhận vẫn ngày ngày giao nhận hàng dẫu mưa, dẫu nắng, bộ phận KCS vs Bộ phận QC kiểm tra chất lượng cần mẫn, chuyên nghiệp tiến hành kiểm định kỹ càng theo các tiêu chí khắt khe để đảm bảo hàng hoá đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của đối tác và các tiêu chuẩn xuất khẩu khác.

SIMers-working
Kết quả của sự đồng lòng chung sức, hướng tới mục tiêu và định hướng chung của công ty, lô phôi thép đầu tiên thuận rời cảng Cá Hạ Long vào ngày 29/4/2023 đảm bảo đúng theo thoả thuận với bạn hàng.

Việc xuất khẩu phôi thép tới thị trường Philippines chính là tiền đề quan trọng giúp hoạt động kinh doanh quốc tế của Stavian Industrial Metal bùng nổ, tự tin nâng tầm giá trị thương hiệu để tiếp tục khai thác không chỉ thị trường Việt Nam, mà còn nhiều thị trường lân cận và trên toàn thế giới./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com