Công ty Stavian Industrial Metal thăm, tặng quà Tết tại Ninh Bình

Ngày 13.1, Đại diện Công ty Stavian Industrial Metal đã tham gia đoàn công tác do Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thị Thanh dẫn đầu, đến thăm và tặng quà Tết một số tổ chức, đơn vị, người có công trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Đoàn đại biểu còn có đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, một số sở, ngành, đoàn thể có liên quan cùng một số doanh nghiệp khác đồng hành cùng chương trình.

blank

Đoàn đại biểu tới thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan tỉnh Ninh Bình

Tại nhà tưởng niệm người có công với Tổ quốc, nằm trong trong khuôn viên của Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan, Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh và các thành viên trong Đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập của đất nước và hạnh phúc của Nhân dân.

Gặp gỡ các các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, phục hồi sức khỏe tại đây, Trưởng Ban Công tác đại biểu và đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt; bày tỏ sự xúc động, tri ân với những cống hiến, hy sinh của các bác, các anh. Vui mừng khi thấy cảnh quan của trung tâm ngày càng được đầu tư khang trang sạch đẹp và đến thời điểm này, Trung tâm đã chuẩn bị đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết, tạo không khí đón Xuân vui tươi phấn khởi, để các thương bệnh binh cảm nhận rõ hơn Trung tâm chính là ngôi nhà chung ấm áp, sum vầy.

blank

Trưởng ban Công tác đại biểu cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Trung tâm, có nhiều sức khỏe, nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc cho những người có công với cách mạng; đưa Trung tâm trở thành điểm sáng trong công tác chăm lo cho các thương, bệnh binh và các đối tượng bảo trợ xã hội.

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão sắp đến, Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh và Đại diện Công ty Stavian Industrial Metal – Ông Mai Mậu Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã trao những phần quà ý nghĩa, chúc các thương, bệnh binh, cán bộ, viên chức của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan đón tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, đầm ấm, năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

blank

Đại diện Công ty Stavian Industrial Metal – Ông Mai Mậu Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty (ngoài cùng bên phải) đã cùng đoàn đại biểu đã trao những phần quà Tết ý nghĩa

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ

blank