Công ty Stavian Industrial Metal thăm và tặng quà Tết tại Ninh Bình

Ngày 13/01/2023, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian đã đến thăm và tặng quà Tết một số tổ chức, đơn vị, người có công trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp đến, Ban lãnh đạo Stavian Industrial Metal đã tổ chức Đoàn công tác tới thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt và tri ân những cống hiến, hy sinh của những anh hùng có công với cách mạng. Đồng thời, Đoàn công tác đã trao tặng những phần quà ý nghĩa thay lời chúc tới các thương, bệnh binh, cán bộ, viên chức của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan đón Tết cổ truyền thật vui tươi, đầm ấm, sẵn sàng cho một năm mới thêm sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Ban lãnh đạo Stavian Industrial Metal cùng đoàn đại biểu trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa

Tham dự đoàn đại biểu còn có Bà Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Ông Mai Văn Tuất – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Đỗ Việt Anh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, một số sở, ngành, đoàn thể có liên quan cùng một số doanh nghiệp khác đồng hành cùng chương trình.

Đoàn đại biểu tới thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Tại Nhà tưởng niệm Người có công với Tổ quốc, nằm trong trong khuôn viên của Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, đoàn công tác đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập của đất nước và hạnh phúc của nhân dân./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ