Stavian Industrial Metal và LMAT Co.,LMT ký kết Biên bản ghi nhớ Thoả thuận Hợp tác chiến lược

Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Thoả thuận Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian (Stavian Industrial Metal) và Công ty TNHH LMAT (LMAT Co.,LMT) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các đại diện cấp cao của cả hai bên.

Được thành lập từ năm 2003, LMAT Co.,LMT có trụ sở chính tại Hàn Quốc với 3 nhà máy sản xuất nhôm (2 nhà máy ở Hàn Quốc và 1 nhà máy ở tỉnh Bình Dương, Việt Nam). Với công nghệ sản xuất tiên tiến, LMAT Co.,LMT chuyên cung cấp và sản xuất, gia công phụ tùng, linh kiện cho ngành công nghiệp xe ô tô, xe điện, đóng tàu, hàng không vũ trụ… Với kinh nghiệm vận hành hơn 20 năm, LMAT Co.,LMT hiện là đối tác tin cậy của nhiều hãng xe ô tô hàng đầu như Huyndai, BMW, KIA, Toyota, Tesla…

Lễ ký kết không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng trong xây dựng mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp, mà còn góp phần hỗ trợ và nâng cao năng lực cạnh tranh của hai bên, từ đó mang tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng và xã hội, cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Theo Thoả thuận, Stavian Industrial Metal và LMAT Co.,LMT sẽ hợp tác theo nhiều phương thức và trong nhiều lĩnh vực như: Cung cấp nguyên liệu đầu vào, bao tiêu đầu ra; Hợp tác cùng nghiên cứu đầu tư các dự án mới, dự án mở rộng sản xuất của LMAT Co.,LMT tại Việt Nam, đặc biệt là dự án nhà máy sản xuất Nhôm Ingot tái chế. Hai bên cùng nỗ lực trong tìm kiếm các cơ hội hợp tác tiềm năng khác, bao gồm nhưng không hạn chế các sản phẩm: hóa dầu và hóa chất, kim loại công nghiệp, năng lượng xanh, logistics và các sản phẩm/dịch vụ khác (nếu có).

Trong thời gian tới, với sự phối hợp và hợp tác của LMAT Co.,LMT, Stavian Industrial Metal kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng phát triển và ngày càng khẳng định vị thế là một công ty thương mại kim loại quy mô lớn, đưa sản phẩm kim loại công nghiệp của Việt Nam vươn ra thế giới./.

Công ty Cổ phần Kim loại Công nghiệp Stavian

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 6, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 12A, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: +84 2471001868 / +84975271499

Website: https://stavianmetal.com

Email: info@stavianmetal.com

Gửi email

Youtube

Messenger

Zalo Chat

Gọi

Liên hệ